Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

CV về việc Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018

UBND HUYỆN KIẾN XƯƠNG                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GD&ĐT KIẾN XƯƠNG                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 28 / PGD                                                                                         Kiến Xương, ngày 02  tháng 02  năm 2018

Kính gửi: Đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS.

Thực hiện công văn số 65/GSDĐT-GDTrH ngày 30/01/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc : Tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018.

Để cuộc thi đạt được hiệu quả cao, Phòng GDĐT đề nghị các đơn vị triển khai và thực hiện tốt một một số nội dung sau:

- Tuyên truyền, tổ chức Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 tới toàn thể học sinh trong nhà trường.

- Chủ đề Cuộc thi:

"Hãy tưởng tượng bạn là một là thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc? .

Tiếng Anh: "Imagine you me a letter travelling through time. What massage do you wish to convey to your readers? ".

- Đối tượng tham gia: Học sinh dưới 15 tuổi (tính đến 31/1212017).

- Thời gian: Từ ngày 20/10/2017 đến ngày 10/3/2018 (theo dấu bưu điện).

(Có Thể lệ và Trao đổi của Ban Giám khảo về chủ đề Cuộc thi kèm theo, được đăng tải trên Websete của Sở GDĐT Thái Bình: http://sogddt.thaibinh.gov.vn)

Nhận được công văn này, Phòng yêu cầu các nhà trường nghiêm túc triển khai thực hiện và gửi báo cáo về Phòng GDĐT và sáng ngày 12/3/2018 (từ 7h30 đến 10h00) người nhận động chí Hà Thế Công.

KT. TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)