Monday, 28/09/2020 - 13:01|

Học sinh khối 9 Trường THCS Quang Trung đi học trở lại

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương về việc cho học sinh đi học trở lại. Chiều nay 20/04/2020 trường THCS Quang Trung đã tổ chức cho HS khối 9 đi học trở lại.Để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như giáo viên nhà trường đã thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid - 19. Đó là trước khi học sinh đến lớp nhà trường đã tổ chức vệ sinh, khử khuẩn lớp học bằng chất sát khuẩn, chuẩn bị xà phòng, bình xịt sát khuẩn cho mỗi lớp. Mỗi em học sinh được cấp 3 khẩu trang; một cốc uống nước và một khăn mặt. Trước khi vào lớp nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho các em và ghi vào nhật kí sức khỏe hàng ngày. Trong quá trình dạy và học tuyệt dối không được tháo khẩu trang ra. Ngoài ra nhà trường còn chuẩn bị một phòng cách ly để sử dụng khi cần thiết. Sau những ngày nghì dài vì dịch Covid - 19, thầy và trò nhà trường đang hứng khởi trở lại với quá trình học tập với một quyết tâm cao vừa đảm bảo chất lượng học tập vừa đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh.

CBGV vệ sinh lớp học chuẩn bị đón học sinh đến lớp

Đo thân nhiệt học sinh trước vào lớp học

Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng

Trong phòng học được trang bị bình xịt chất sát khuẩn và xà phòng