Monday, 28/09/2020 - 11:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

   Hòa trong không khí nô nức phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng nay ngay 5/9/2020 tại trường THCS Quang Trung diễn ra lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Khánh phó bí thư thường trực đảng ủy xã Quang Trung cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện hội cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng với các thầy cô giáo và 310 em học sinh nhà trường đã đến đông đủ. 

   Sau lễ chào cờ ông Nguyễn Duy Khánh đại diện cho đảng ủy, UBND xã lên đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

   Đại diện nhà trường thầy giáo Đặng Văn Thiện - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, thầy đã tổng kết lại những kết quả đã đạt được cũng như những điểm tồn tại trong năm học 2019 - 2020 đồng thời nêu lên những phương hướng chỉ tiêu cơ bản của năm học tới. 

   Buổi lễ diễn ra ngắn ngọn nhưng trang nghiêm. Thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm thực hiện thật tốt các nhiệm vụ của năm học mới hứa hẹn những thành công mới.

Quang cảnh nhà trường tại buổi lễ

Các vị đại biểu khách mời đến dự buổi lễ

Thầy Phạm Ngọc Châu - Phó hiệu trưởng lên khai mạc buổi lễ.

Ông Nguyễn Duy Khánh - Phó bí thư đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường

Thầy Đặng Văn Thiện hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Duy Khánh - Phó bí thư đảng ủy xã đánh trống khai trường

 

Bùi Thị Hường - Nguyên hiệu trưởng đầu tiên của trường tặng quà cho thầy và trò nhà trường


 

Các vị đại biểu khách mời tặng hoa và quà chúc mừng ngày khai giảng

Tác giả: Quản trị
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 784
Năm 2020 : 7.321