Saturday, 24/07/2021 - 21:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quang Trung

LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021

Đươc sự nhất trí của BGH, Hội phụ huynh, Công Đoàn và Đội TNTP Hò Chí Minh, ngày 5 tháng 2 năm 2021, Trường THCS Quang Trung tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 sắp tới. Thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục, kêu gọi chung tay của các doanh nghiêp, hội phu huynh, CBGV và các em học sinh góp sức là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Các vị đại biểu đến dự:

- Ông: Nguyễn Thanh Chuyền – GĐ Công ty TNHH Xuân Chuyền.

- Ông: Đặng Văn Tiến- Hội trưởng hội phụ huynh.

- Thầy giáo: Đặng Văn Thiện – BT chi bộ - HT nhà trường.

- Thầy giáo: Phạm Ngọc Châu – Phó BT chi bộ - Phó HT nhà trường.

- CBGV và 10 học sinh đại diện cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, tấm lòng nhân ái đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội thì cuộc sống này sẽ tốt đẹp hơn. Công ty TNHH Xuân Chuyền trao quà cho 36 em, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. 

Ngoài ra còn vận động Hội phụ huynh, Công Đoàn và Đội TNTP Hò Chí Minh được 29 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng.

Trong cảm xúc và niềm vui được nhận học quà,  HS có hoàn cảnh khó khăn nhà trường phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Công ty TNHH Xuân Chuyền, Hội phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.

Có được những món quà nhỏ đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngày hôm nay không quên kể đến việc quan tâm chỉ đạo, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trên đia bàn xã của Ban chi ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Đặng Văn Thiện – BT chi bộ - HT nhà trường phát biểu.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh.

Do phòng chống dịch CoVid - 19 nên GVCN phải trao quà cho các em học sinh còn lại chưa được đến trường nhận qùa. Sau đây là một số hình ảnh trao quà tại gia đình cho học sinh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 2.590
Năm 2021 : 7.138