Sunday, 29/05/2022 - 08:52|

LỄ TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC NGUYỄN THỊ ĐẬM THÔN THƯỢNG PHÚC - XÃ QUANG TRUNG - KIẾN XƯƠNG - THÁI BÌNH

Ngày 4 tháng 2 năm 2022 tức ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần, tại gia đình Thiếu tường Bộ công an Bùi Minh Tuyên tổ chức lễ trao tặng Quỹ khuyến học Nguyễn Thị Đậm cho 3 trường trên địa bàn xã: Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Quang Trung.

Tới dự lễ trao tặng quỹ khuyến học có:

- Ông Vũ Văn Tuyến - Bí thư Đảng bộ xã.

- Ông Vũ Đức Nam - Chủ tịch UBND xã.

- Thiếu tướng Bộ công an Bùi Minh Tuyên.

Cùng các ông, bà cán bộ Đảng, UBND xã, các đ/c Hiệu trưởng 3 nhà trường và gia đình ông Bùi Minh Tuyên.

Quỹ khuyến học Nguyễn Thị Đậm là do Thiếu tướng Bùi Minh Tuyên sáng lập được lấy tên của người mẹ thân sinh ra thiếu tướng. Nhận rõ được khuyến khích con em đối với việc vượt khó trong học tập là cần thiết trên quê hương nơi thiếu tướng sinh ra, lớn lên và học tập, chính vì vậy Thiếu tướng có lòng hảo tâm xây dựng lên Quỹ khuyến học để góp phần xây dựng quỹ Khuyến học của xã nhà thêm to lớn. Cụ thể mỗi trường trong xã Quang Trung được tặng Quỹ khuyến học trị giá 70 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao quà:

Năm 2022 : 8.322