Sunday, 29/05/2022 - 09:43|

TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022

Trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường THCS Quang Trung được đón nhận những tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con quê hương đó là sự quan tâm sẻ chia của Công ty TNHH Xuân Chuyền, công ty TNHH Vận tải Mai Đào, hội phụ huynh, CBGV –NV và 313 học sinh nhà trường trong thời gian qua đã có nhiều nghĩa cử cao đẹp đến với học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “Một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Được sự cho phép của BGH, ngày 26 tháng 1 năm 2022 kết hợp các tổ chức đoàn thể Trường THCS Quang Trung long trọng tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tới dự lễ trao quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường THCS Quang Trung có:

- Ông: Nguyễn Thanh Chuyền – GĐ Cty TNHH Xuân Chuyền.

- Thầy giáo: Đặng Văn Thiện – BT chi bộ - HT nhà trường;

- Thầy giáo: Phạm Ngọc Châu – Phó BT chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô giáo: Vũ Thị Dương - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường.

- Bà Bùi Thị Huyền – Hội trưởng hội phụ huynh;

Và 25 em học sinh đại diện cho 47 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Năm 2022 : 8.322